Chính sách bảo mật thông tin

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

C Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại tuonglinh.com.vn, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook.

C Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm bao gồm: số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với tuonglinh.com.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website tuonglinh.com.vn gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến. 

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

tuonglinh.com.vn sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:

C Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

C Giải đáp thắc mắc khách hàng.

C Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của tuonglinh.com.vn nếu quý khách chấp nhận Email thông báo.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ tuonglinh.com.vn

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Địa chỉ:  KDC Vĩnh Đại, Văn Đức, Chí Linh, Hải Dương

Văn phòng GD: Số 216, Thái Học 2, Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương

E-mail: ptcntuonglinh@gmail.com

Điện thoại: 0934.332.117 / 0989.640.141

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

C Khách hàng có quyền yêu cầu tuonglinh.com.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.

CThành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ ptcntuonglinh@gmail.com Khi tiếp nhận những phản hồi này, tuonglinh.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, tuonglinh.com.vn sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời. 

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

C Thông tin cá nhân của khách hàng trên tuonglinh.com.vn được tuonglinh.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của tuonglinh.com.vn Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác. 

C Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

C Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, tuonglinh.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết. 

C Ban quản trị tuonglinh.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Phương thức thanh toán

Nhằm tối ưu hóa về thời gian và thuận tiện cho Quý khách hàng trong việc thanh quyết toán sau bán hàng, chúng tôi xin cung cấp các hình thức thanh toán như sau:

  1. Hình thức trả bằng tiền mặt: Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng Công ty.
  2. Hình thức chuyển khoản: Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những tài khoản sau để thanh toán,

Tài khoản 1:

             Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Tường Linh

             Tài khoản số: 6626628899

             Tại: Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội- MB, chí nhánh Hải Dương

 Tài khoản 2:

 Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Tường Linh trân trọng thông báo!