Giới thiệu chung

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Tường Linh được thành lập năm 2017, Ngay từ khi thành lập và trong suốt quá trình phát triển Tường Linh luôn luôn tâm niệm “Chất lượng và uy tín là kim chỉ nam cho sự phát triển”

Công ty đang hoạt động với các lĩnh vực chính:

  1. Tư vấn, thiết kế các giải pháp tự động hóa trong công nghiệp
  2. Cung cấp vật tư, thiết bị công nghiệp
  3. Đào tạo và chuyển giao công nghệ
  4. Sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị công nghiệp
  5. Cung ứng nhân lực cho các doanh nghiệp

Với đội ngũ kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và cơ khí, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Tường Linh luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là uy tín và chất lượng của sản phẩm. Cùng với đó là các cơ hội được hợp tác với Quý công ty-khách hàng. Tường Linh hướng đến những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Trong thời gian qua chúng tôi đã vinh hạnh được phục vụ nhiều khách hàng lớn
như: Công ty Cổ phần Gốm Đất Việt, Công ty Cổ phần Hoàng Tiến, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại …. Bằng những gì đã có và sự cố gắng cao nhất của toàn bộ đội ngũ cán bộ công nhân viên, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với nhiều Quý khách hàng trong thời gian tới.

Tầm nhìn

Tường Linh sẽ trở thành một doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam về về cung cấp: Giải pháp tự động hóa; Sản phẩm thiết bị công nghiệp;  dịch vụ kỹ thuật trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất.

Sứ mạng

Tường Linh đem tới khách hàng những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu với chất lượng cao, dịch vụ vượt trội cho các hệ thống quản lý sản xuất và vận hành của các doanh nghiệp, các tổ chức. Giúp khách hàng đạt hiệu quả kinh doanh tốt và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung vào nền Khoa học Công nghệ ứng dụng tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

@ Luôn luôn thực hiện đúng cam kết và không ngừng nỗ lực làm tốt hơn cả sự mong đợi để tạo dựng niềm tin của khách hàng.

@ Luôn luôn duy trì đạo đức kinh doanh; cân bằng quyền lợi giữa Khách hàng – Cộng đồng và Doanh nghiệp.

@ Luôn luôn coi trọng và khuyến khích sự sáng tạo, đề cao tinh thần học hỏi để mang đến các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao hơn cho khách hàng.

@ Luôn luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất, hướng tới xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ trách nhiệm và khuyến khích sự cống hiến.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TƯỜNG LINH

Trụ sở chính: Khu Dân Cư Vĩnh Đại, Phường Văn Đức, Thành Phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

VPĐD: Số 216 Phố Nguyễn Thái Học 2, Phường Sao Đỏ, Thành Phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

E-mail: ptcntuonglinh@gmail.com

Điện thoại:  0989.640.141-  Mr Hòa / 0934.332.117 Mr Luận